Calendar
 
   
 
Diary Update
 
 
ก่งก๊ง งงๆ และเง็งๆ
มีแก่ใจ (แต่ไม่ยักกะมีใจ)
Weekend in Hessen
ในใจ
บวชเนกขัมมะ วันสุดท้าย
Master Kwan
1st Telephone Job Interview
บวชเนกขัมมะ วันที่ ๓ - อาหาร, สังขาร, และความอดทน
บวชเนกขัมมะ วันที่ ๒ - สุข สงบ
i'm afraid of July
บวชเนกขัมมะ วันที่ ๒ - พบมารผจญ
เนื้อแดดเดียว
บวชเนกขัมมะ วันที่ ๑
รู้วันสอบแล้ว
Power Kite
Thai Style Picnic
วันเกิดโทเมกและหมาก้า
Popcorn Alone
ก็ยังคงชิล
วันส่งธีสิส
พักหน่อย
It's My Thesis :)
Done.
ข่าวที่โล่งใจ
ใกล้เข้าไปทุกที
ให้รางวัลตัวเองนิดนึง
เสร็จแบบยังไม่สมบูรณ์
เหลืออีกหน่อย (ทั้งงานและพลัง)
Work@Library
Welcome Roj & HBD N'Nuit
Check-list
Waste & Spoil
Wall of Moral Support
สถานการณ์คับขันของมารี
งูกินหาง
จะทำดีเท่าที่มีเวลา
ข้างนอกศูนย์องศา แต่ว่า...
นอยด์ขึ้นทุกทีๆ
วันนี้โพรเกรสไม่ค่อยดี

 
 
Favourites Diary
 
  nunakuzaa
wittenham
cubic world
pingping
durian
chronus
oni
highway
nongjasper
coliocat
oattoto
milk
noon
anni
bas
foxy baby
returntoretro
 
  

วันส่งธีสิส
23.05.11

วันนี้มีเรื่องที่ทำให้อึ้งจนไม่รู้จะเขียนถึงมันยังไง ได้แต่หวังว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต จะเป็นเหมือนอัศวินขี่ม้าขาวมาช่วยแก้ไขสถานการณ์เหล่านั้น ตอนนี้น้ำท่วมปาก พูดไม่ออก บอกไม่ได้ สรุปสั้นๆ ได้ว่าชีวิตมันน้ำเน่าได้เหมือนในนิยายนั่นแหละ :(

ใส่เป็นสเตตัสในเฟสบุคไว้ว่าอย่างนี้

Life could be so dramatic, you started with glee and finished with gloom in the same day by the same story. C'est la vie!

ถึงยังไงมันก็ยังมีเรื่องที่บันทึกได้อยู่ล่ะน่า..

เริ่มจากตอนสายๆ หอบหิ้วธีสิสเล่มยักษ์ๆ สามเล่มไปส่งที่สำนักทะเบียน ทุกอย่างเรียบร้อยดี ทีนี้ก็เตรียมตัวสอบพูดกับเตรียมเรซูเม่และหางานทำ รู้สึกว่างานที่ต้องทำในแต่ละวันมันน้อยลงแค่นั้นเอง ไม่ได้เบาใจขึ้นเลย

ห้าโมงครึ่งไปแอโรบิค ไม่ค่อยชอบแนวของวันนี้เท่าไหร่ (แต่เรียกไม่ถูกว่ามันคือแนวไหน) รู้สึกว่าจังหวะของการเต้นแอโรบิคกับจังหวะดนตรีแบบที่นักดนตรีใช้กันมัน ต่างอ่ะ อธิบายไงดีหว่า? คืออย่างเราเนี่ย พอได้ยินเพลงปุ๊บ ในหัวมันก็นับจังหวะตามห้องปั๊บ ๑ ๒ ๓ ๔ ต่อเนื่องกันไป แล้วก็พยายามเคลื่อนไหวร่างกายให้มันสอดคล้องตามนั้น แต่บางทีเหมือนคุณครูเค้าก็ไม่ได้ยึดหลักเดียวกับเรา บางทีเค้าก็สามารถหยุดนิดนึงได้ อะไรแบบนี้ ซึ่งมันทำเอาเราสะดุดหัวทิ่มทุกที แต่ถ้าเมื่อไหร่เป็นแนวแด๊นซ์ๆ ที่การเคลื่อนไหวมันสอดคล้องไปกับจังหวะเพลงจริงๆ แบบนี้จะไม่ค่อยมีปัญหา

อ้อ.. แล้ววันนี้ก็รู้ตัวเพิ่มอีกประการว่า ไม่สามารถออกกำลังกายแบบที่ต้องเปลี่ยนระดับได้ ลุก-นั่ง ก้ม-เงย อะไรพวกนี้ ทำแล้วหน้ามืดขึ้นมาทันที ทั้งๆ ที่ก็ไม่ได้เหนื่อยอะไรมากมาย ทำได้ทีสองทีแล้วก็ยอมยืนเฉยๆ ดูคนอื่นทำ เด่นเป็นเด่นละ ไม่งั้นมันจะเป็นลมเอา พอเปลี่ยนไปท่าถัดไปก็ค่อยทำตามเค้าใหม่ แต่ถ้าเป็นท่าที่เคลื่อนไหวในแนวระนาบนี่ไม่มีปัญหานะ งงนิดๆ เหมือนกัน ว่าทำไมมีเราคนเดียวที่ทำไม่ได้ คนอื่นก็เห็นเค้าขึ้นๆ ลงๆ กันได้ทั้งนั้นเลย

คิดว่ากลับจากแอโรบิคแล้วก็จะชิลๆ อยู่บ้านละ แผนมาเปลี่ยนเพราะคำว่าแกงส้มชะอม น้องหนุ่ยไปได้ชะอม กระเฉด และดอกแคมา ก็เลยทำแกงส้มและชวนไปกิน เจอวิโรจน์กลางทาง ชวนไปด้วยกันแล้ว แต่โรจน์บอกต้องไปทำงานขอบาย แต่ในที่สุดก็ดวงตาเห็นธรรม ตามมาสมทบหลังจากที่เรากับน้องหนุ่ยกินอิ่มไปแล้วคนละจาน สรุปว่าเราสามคนรุมกินกับข้าวแค่อย่างเดียวอย่างอิ่มเอมอ่ะมื้อนี้ แล้วอร่อยมากด้วย รสชาติเยี่ยมยอด คุ้มค่าที่ดั้นด้นมาจริงๆ (เมนูนี้คริสกับมิชาไม่กินฮ่ะ)     Share

<< พักหน่อยก็ยังคงชิล >>

Posted on Fri 27 May 2011 5:20


Hey ~~~
I have nothing to say better than
witch-lili   
Fri 27 May 2011 12:13 [1]Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 
 
 
The best template from http://www.oblog.cn